Lẩu hơi Newstar N001

Lẩu hơi Newstar N001

Mã sản phẩm:
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Nồi lẩu hơi Newstar N001 là dòng thiết bị phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn. Nồi lẩu hơi được thiết kế đa năng, vừa có thể ăn lẩu bằng hơi bên trên, lại vừa có thể ăn lẩu truyền thống dạng nước. Thiết bị được thiết kế tiện gọn, dễ dàng vệ sinh,
Giá: 5,900,000 đ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết
  • Đặc điểm kỹ thuật nổi bật;
  • 1/ 20 GIÂY: Công nghệ biến tần 3D độc quyền phun hơi nóng chỉ trong 20 giây. Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng
  • 2/ 500W: Kĩ thuật tuần hoàn công suất thấp 500W, tiết kiệm điện năng.
  • 3/ THÔNG MINH: Cảm biến lượng nước sử dụng theo công suất phun hơi. Cảm biến chuyển đổi công suất linh hoạt
  • 4/ 1 NÚT LÀM SẠCH: Chức năng độc đáo – 1 nút làm sạch bên trong, giữ thiết bị luôn sạch sẽ.
  • 5/ Sử dụng với nhiều loại nồi khác nhau (Inox, sứ, đá)
  • 6/ Tính năng an toàn cao: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ cháy khô, bảo vệ rò điện, bảo vệ đoản mạch…
  • 7/ Đầu phun hơi bằng Inox 304 dùng trong thực phẩm, đảm bảo an toàn.
  • 8/ Chức năng nấu nướng đa dạng : Thiết bị lẩu hơi công nghệ cao với 4 cách thức nấu nướng: Hấp , Nấu, Hầm, Lẩu giúp bạn có nhiều lựa chọn
  • Thông tin sản phẩm 
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 thiết bị lẩu hơi, 1 bảng điều khiển, 1 nồi Inox có gắn đầu phun hơi, 1 nắp kính cường lực, 1 khay hấp, 1 ống lấy nước, 1 nắp đậy mặt bàn, 1 phiếu bảo hành , 1 Sách hướng dẫn sử dụng.

 

7 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

1. KHÔNG BỊ NÓNG: Quá trình HẤP là dùng hơi nước nóng thẩm thấu làm chín, giữ lại toàn bộ thành phần nước và vitamin trong thực phẩm, nên khi ăn đồ hấp chế biến sẽ không bị nóng.
2. DINH DƯỠNG TỐT: Việc nấu thực phẩm bằng hơi nước giúp các loại rau được giữ gần như là toàn bộ dinh dưỡng, đảm bảo dinh dưỡng không thất thoát.
3. VỆ SINH NHẤT: Trong quá trình hấp các món ăn, có thể loại bỏ gần như các thành phần có hại của thực phẩm nguyên liệu, ngoài ra nồi hấp cũng được hơi nóng khử trùng sạch sẽ.
4. LÀNH MẠNH NHẤT, GIẢM CHOLESTEROL: Phương pháp hấp sẽ giúp loại bỏ các chất béo từ thịt một cách dễ dàng, làm thịt ít calo và giảm Cholesterol.
5. THUẦN KHIẾT HƠN: Việc nấu thực phẩm bằng hơi nước giúp các loại rau được giữ gần như là nguyên vẹn màu sắc, hình dạng, hương vị tự nhiên và dinh dưỡng.
6. DỄ TIÊU HÓA: Thực phẩm khi hấp giữ lại toàn bộ thành phần nước, nên khi ăn sẽ mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn.
7. NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM: Bằng cách nấu ăn trên một nguồn nhiệt duy nhất, bạn có thể cùng lúc hấp nhiều thực phẩm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc của bạn.

Chất liệu:

+ Nồi: Inox 304 dùng trong thực phẩm

+ Kích thước: Phi 360x450

+  Nắp: Kính cường lực xuyên thấu sang trọng

+  Khay hấp: Inox 304 dày dặn dùng trong thực phẩm

+  Nguồn điện: Điện áp làm việc: 220V +- 10%;

+ Dòng điện lớn nhất: 12.7A +-10%;

+ Công suất lớn nhất: 2800W +-10%;

+ Tần suất làm việc: 50Hz.

+ Trọng lượng: 12.8 kg

Sản phẩm cùng loại (16)
Chat Online
0973.78.79.10