Cung cấp và phân phối lắp đặt trọn gói hệ thống bàn ghế và bếp nồi lẩu hơi công nghệ Hàn Quốc chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn, báo giá bộ lẩu hơi 2018 rẻ nhất Bắc - Trung - Nam.

Với kinh nghiệm sản xuất bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho nhiều dự án lớn, Ngôi Sao Mới đã tạo ra thương hiệu trên toàn quốc. Vừa qua, chúng tôi đã sản xuất ra mẫu bàn ăn mới cho nhà hàng Hàn Quốc và các nhà hàng lẩu hơi công nghệ mới.

Dòng bàn ghế ăn cho nhà hàng, quán nướng, quán lẩu bên Ngôi Sao Mới mình sản xuất luôn có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, mà lại rẻ, đẹp, bền.

Nội thất bàn ăn gỗ tự nhiên tạo không gian sang chảnh, ấm áp

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ cho nhà hàng Hàn Quốc mang đậm chất Á Châu, sạng trọng và đầy ấn tượng. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến diện mạo ấm cũng rất sang trọng.. Những chiếc bàn, chiếc ghế từ gỗ sồi tự nhiên 100% với thiết kế tinh tế, hiện đại cực kì sang trọng mang đến cho thực khách cảm giác huyền bí đậm chất Á Đông mà không ai có thể cầm lòng được.

Bàn ghế ăn gỗ sồi, gỗ cao su trong Nhà hàng Hàn Quốc này làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên mang vẻ đẹp rất tự nhiên, tinh tế. Kiểu bàn ghế vì thế mà thiết kế cũng gọn gàng, đơn giản để dễ sử dụng và kết hợp không gian.

Dự án bàn ghế ăn cho nhà hàng chất liệu cao cấp mà đơn giản, sang trọng khi kết hợp ghế gỗ tựa và đệm lưng bọc da êm ái, thoải mái.

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách nước ngoài đã du nhập vào nước ta. Trong đó, phong cách nhà hàng Hàn Quốc là một trong những loại hình kinh doanh gây SỐT trong giới trẻ. Ngôi Sao Mới sẽ mang trọn vẹn cả thiên nhiên và vẻ đẹp của đất nước kim chi vào trong thiết kế không gian ẩm thực cho nhà hàng, gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Chat Online
0973787910